Địa chỉ: 22/4a Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương        Hotline: 0936916111        Email: xenanghoangthanh@gmail.com

9 Mẹo giúp an toàn kho hàng rất quan trọng

9 Mẹo giúp an toàn kho hàng rất quan trọng

9 Mẹo giúp an toàn kho hàng rất quan trọng

9 Mẹo giúp an toàn kho hàng rất quan trọng

9 Mẹo giúp an toàn kho hàng rất quan trọng
9 Mẹo giúp an toàn kho hàng rất quan trọng

Tin Tức

9 Mẹo giúp an toàn kho hàng rất quan trọng

25-03-2022 10:36:48 PM - 705

    9 Mẹo giúp an toàn kho hàng sẽ giúp cho các bạn vận hành kho hàng của mình một cách hiệu quả để có được điều đó hãy quan tâm đến đến chủ đề 9 Mẹo giúp an toàn kho hàng sẽ được giải pháp kho vận trình bày bên dưới đây.

Giữ các khu vực trong kho sạch sẽ và có tố chức

     Để có thể đảm bảo được sự an toàn cho quá trình vận hành đầu tiên cần thông thoáng, giữ cho bề mặt làm việc rõ ràng và trật tự. làm sạch các chất tràn và chuẩn bị các biện pháp kiểm soát tràn. Hãy chắc rằng bạn đã loại bỏ tất cả các vật cản gây nguy hiểm cho hoạt động di chuyển.

 Chỉ nhân viên được chứng nhận mới được sử dụng thiết bị

     Thật nguy hiểm nếu như đưa các thiết bị vận hành cho người không có kinh nghiệm chứng nhận để sử dụng xử lý thiết bị. Thông qua chứng nhận ta có thể xác định được sắp xếp đỡ xe nâng, vận hành vận chuyển an toàn cho xe nâng. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho kho hàng mà còn đem lại sự an toàn cho người lái và nhân viên tại kho hàng.

Xác định đường đi của xe nâng

     Xe nâng thường có kích thước khác nhau nên việc di chuyển xe cũng cần có khu vực môi trường khác nhau. Một chiếc xe nâng quá lớn không thể di chuyển dễ dàng tại một khu vực quá hẹp. Vì vậy đảm bảo được đường đi cho xe nâng cũng là một cách giúp an toàn cho kho hàng.

Cung cấp và mặt PPE

     Các thiết bị cần được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện của kho hàng. PPE yêu cầu trong nhà kho gần đây đã thay đổi và có thể bao gồm phong cách phẫu thuật hoặc khẩu trang N95, găng tay và kính bảo hộ để giảm nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm.

Kiểm tra thiết bị thường xuyên

     Để hạn chế được các rủi ro hư hỏng, tuổi thọ cũng như các hiện tượng xuất hiện gây nguy hiểm cho thiết bị người dùng cần kiểm tra thường xuyên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên giá đỡ, bằng tải và thiết bị thang máy đây là những bước kiểm tra giúp hạn chế được các nguy cơ gây tai nạn đảm bảo an toàn cho kho hàng của doanh nghiệp.

Tổ chứng huấn luyện an toàn thường xuyên

     Tiến hành thực hiện những lớp học đào tạo cho nhân viên mới, đồng thời lên lớp theo định kỳ để củng cố kiến thức cho nhân viên. Khai thác củng cố các tiêu chuẩn mới từ các thiết bị mới để nhân viên có thể tìm hiểu ghi chép để có các bước sử dụng xử lý đúng và hiệu quả.

Tối ưu hóa bố trí kho hàng

     Bố trí kho hàng lại một cách hợp lý thuận tiện cho việc sử dụng các thiết bị để đem đến hiệu quả lao động cao. Giúp các hoạt động được thực hiện một cách thuận tiện nhanh chóng và an toàn.

Có kế hoạch, thực hành các bài tập

     Tiến hành xây dựng các tình huống diễn tập như động đất, hỏa hoạn, thiên tai,... để củng cố kiến thức và các cách xử lý an toàn cho người thực hiện. giúp các nhân viên linh hoạt, bình tĩnh khi có tình huống xấu xảy ra bất ngờ cũng như sẽ có những ứng phó thích hợp cho các trường hợp tai nạn.

Khuyến khích giao tiếp

     Tốt chức các cuộc hợp phản hồi, đóng góp ý kiến để nhân viên có thể đưa ra các ý tưởng của mình hay nói ra những mong muốn cần được thực hiện. Đưa ra các phản hồi đảm bảo an toàn, khắc phục sự cố, thực hiện thay đổi để có thể giảm thiểu nguy hiểm, nguy cơ gây thương tích, cải thiện tinh thần của nhân viên khi có tiếng nói.

Tags:

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP
XE NÂNG HOÀNG THANH