Địa chỉ: 22/4a Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương        Hotline: 0936916111        Email: xenanghoangthanh@gmail.com

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương
Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương

Dịch vụ

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương

12-03-2019 09:04:32 PM - 9643

     Bình Dương là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước, với gần 50 khu công nghiệp lớn nhỏ. Các khu công nghiệp vẫn đang hoạt động và sẽ không ngừng mở rộng, xây mới nên nhu cầu về thiết bị xây dựng, vận chuyển luôn ở mức cao. Do đó, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong lao động, trong sản xuất là rất cao. Để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương. Cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị cho thuê xe nâng đảm bảo sự uy tín, cũng như thỏa mãn tốt nhu cầu của khách hàng qua bài viết sau nhé!

cho thuê xe nâng Bình Dương

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương


     Xe nâng được hiểu là một thiết bị dùng để di chuyển, hoặc nâng hàng hóa với trọng lượng lớn lên độ cao mong muốn của người điều khiển. Xe nâng với những đặc điểm về cơ chế hoạt động, cùng công dụng của mình luôn là thiết bị cần thiết cho nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

     Tại Bình Dương, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng rất cao. Bởi xe nâng hàng là thiết bị giúp nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Nhưng để đầu tư một chiếc xe nâng mới, thì chi phí không hề nhỏ. Vì vậy, nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng. Điều này khiến cho dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương trở nên phát triển mạnh mẽ hơn.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Tiết kiệm tối đa chi phí

     Công việc cần nâng đỡ hàng hóa như: kệ kho, nâng hạ hàng hóa lên xuống container, cần di chuyển với số lượng hàng hóa nặng thì việc thuê xe nâng là chính xác. Đối với doanh nghiệp, công ty sản xuất, thì việc sử dụng xe nâng rất cần thiết.

     Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua xe nâng mới là rất lớn, nhất là khi các công ty cần nhiều xe nâng để bảo trì công trường. Do đó, nhiều công ty không đủ khả năng mua những cái mới. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là giải pháp hoàn hảo nhất.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Thuê xe nâng để giảm bớt công việc nặng

     Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương sẽ mang tới hiệu quả lao động cao hơn. Tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực. Qua đó, giảm được những chi phí phát sinh và làm tăng năng suất cho doanh nghiệp.

     Đây cũng là lựa chọn tốt nhất để giúp các công ty giảm chi phí sản xuất. Thuê xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều, đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí liên quan đến hư hỏng, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị một cách thường xuyên.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng

     Nếu bạn sử dụng sức người để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đi kèm. Trong khi đó, sử dụng xe nâng thì ngược lại. Đặc biệt, khi thuê xe nâng bạn sẽ không phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Nếu như thiết bị gặp sự cố, bởi trách nhiệm thuộc về bên cho thuê. Đơn vị cho thuê xe nâng Bình Dương sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng khi các vấn đề về thiết bị cần được khắc phục nhanh chóng, để không làm gián đoạn công việc.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Có thể chọn loại xe nâng hàng phù hợp với từng mục đích sử dụng

     Xe nâng có rất nhiều loại, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với tính chất từng công việc khác nhau. Với đặc điểm này, việc thuê xe nâng sẽ tiện lợi hơn so với hình thức đầu tư mua. Bởi nếu mua xe nâng, thì bạn chỉ chọn được một loại. Nếu tính chất công việc của bạn cần dùng nhiều loại xe nâng khác nhau, thì như vậy bạn sẽ phải đầu tư nhiều hoặc phải thuê thêm ngoài.

     Lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe nâng phù hợp với từng mục đích công việc của mình. Khi cần thay đổi, bạn chỉ cần chọn sang một loại xe khác để thuê nhanh chóng. Mà không ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt, khi thuê xe nâng, bạn có thể thuê nhiều xe nâng cùng lúc với chi phí hấp dẫn. Điều này tạo nên sự linh hoạt, tiện lợi cho bạn trong quá trình làm việc.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương?


     Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương đang rất tiềm năng và phát triển. Vì vậy, các đơn vị cho thuê xe nâng tại Bình Dương xuất hiện ngày càng nhiều. Để phục vụ nhu cầu trong thị trường công nghiệp Bình Dương. Nhưng vì có quá nhiều đơn vị cung cấp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm cần lưu ý khi thuê xe nâng tại Bình Dương nhé!

Sự minh bạch của đơn vị cho thuê

     Bạn cần chú ý bên cho thuê có tư vấn, giải quyết và khắc phục các sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn, hay ảnh hưởng tới tiến độ hay không. Họ có triển khai theo như đúng quy trình với những phương án rõ ràng hay không.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Có cung cấp đa dạng các loại xe nâng khác nhau

     Bạn cần đảm bảo nơi mà bạn thuê có đa dạng chủng loại và số lượng xe nâng, để luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Ngoài việc nhiều loại xe còn phải có nhiều thiết bị, phụ tùng để đảm bảo sửa chữa thay thế khi có vấn đề.

Độ bền, chất lượng và tính ổn định của xe

     Xe nâng hoạt động tối ưu, an toàn trong các điều kiện thời tiết khắt khe và độ hao mòn thấp. Bạn cần kiểm tra sơ về nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, nên lái thử để xem về động cơ, tình trạng xe trước khi ra quyết định thuê xe.

Giá thành dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương

     Bạn nên tìm những đơn vị lâu năm chuyên cho thuê các loại xe nâng hạ nổi tiếng uy tín, giá thành rẻ. Đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Bạn không cần tốn phí dịch vụ sửa chữa định kỳ hàng tháng. Cũng như tránh được những phụ phí không đáng có.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Chế độ và tần suất bảo trì

     Xe nâng phải được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, để giảm thiểu sự cố xảy ra trong quy trình sử dụng. Vì vậy, bạn hãy chú ý tới chế độ bảo hành khi tìm đơn vị cung cấp xe nâng.

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng Bình Dương


     Hoàng Thanh là đơn vị cho thuê xe nâng Bình Dương, dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại: Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng. Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Cùng tiêu chí lấy kỹ thuật làm tiền đề cho sự phát triển của công ty. Cho nên, Hoàng Thanh luôn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

cho thuê xe nâng Bình Dương

Nội dung liên quan: Đơn vị cho thuê các loại xe nâng có tải trọng lớn nhỏ đạt chuẩn kiểm định an toàn

     Xe nâng hàng tại Hoàng Thanh đều là những dòng xe đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Đảm bảo chất lượng, khả năng thích nghi tốt với mọi loại hàng hóa. Cũng như điều kiện không gian và địa hình. Cung cấp đa dạng kích cỡ tải trọng từ 2 tấn đến 20 tấn. Đa dạng xe nâng đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới như: TCM, Komatsu, Mitsubishi, Toyota, Hyster, Huyndai,...

     Với dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương, Hoàng Thanh đã giúp cho nhiều khách hàng tối đa hóa năng suất lao động. Giảm thiểu tối đa chi phí, để thu được mức lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hoàng Thanh cũng vô cùng phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng.

Một số loại xe nâng hàng thông dụng tại Hoàng Thanh

     Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng đang ngày càng tăng cao ở các công ty, doanh nghiệp. Hoàng Thanh đã không ngừng nỗ lực phát triển, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Đồng thời, tạo dựng niềm tin lâu dài đối với khách hàng.

     Xe nâng hàng đang là công cụ hỗ trợ đắc lực của con người trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay, xe nâng hàng được chia làm 3 loại chính dựa trên các nguyên tắc: từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao.

Xe nâng hàng bằng tay

     Xe nâng hàng bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa. Bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay. Hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao, bao gồm các loại xe nâng tay cao.

     Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản. Từ 500 kg-1000 kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao. Hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Xe nâng hàng bằng điện

     Xe nâng hàng bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện, để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ. Mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, mô tơ nâng hàng dành cho việc nâng hàng.

     Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hàng hoặc chỉ cho việc di chuyển. Thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả hai mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hàng, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút. Có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

Xe nâng hàng bằng động cơ

     Đây là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hàng. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng đỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

     Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường, các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp. Các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển, phục vụ cho việc nâng hàng container có trọng tải lớn.

Tại sao nên thuê xê nâng của Hoàng Thanh?

     Trong suốt quá trình cho thuê xe nâng Bình Dương, khách hàng không phải lo lắng tới chi phí bảo dưỡng xe cùng với việc thay thế phụ tùng. Bởi Hoàng Thanh có chế độ bảo trì hàng tháng cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi xe nâng của chúng tôi luôn trong tình trạng tốt nhất.

     Những ưu việt của Hoàng Thanh mang lại cho bạn:

     – Xe được chuẩn bị bảo dưỡng, kiểm tra để luôn trong tình trạng hoạt động.

     – Hợp đồng linh hoạt và rõ ràng.

     – Chúng tôi sẽ có phương án để khắc phục kịp thời nếu xe có tình trang không hoạt động.

     – Số lượng xe luôn đủ đáp ứng khi quý khách cần.

     – Tư vấn những giải pháp chọn xe nâng phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

     – Xe nâng sẽ luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao.

Nội dung liên quan: Xem ngay 99+ mẫu xe nâng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc với giá tốt nhất

Tạm kết

     Hoàng Thanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương. Với các dịch vụ cho thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng, di dời hàng hóa,... Xe nâng hàng của chúng tôi được đánh giá là đội xe với các trang thiết bị hiện đại nhất, đầy đủ những loại tải trọng, chủng loại, sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn, đổi mới dàn xe nâng cho thuê theo định kỳ.

     Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương, cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng, Hoàng Thanh còn ký hợp đồng cho thuê xe 2 năm trở lên với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng mới 100% giá tốt nhất với đầy đủ xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng, xe nâng chạy điện,...

     Nếu bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bình Dương uy tín, hãy liên hệ ngay với Hoàng Thanh qua hotline: 0936.916.111 - 0974.142.395 (Mr.Thanh). Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng nhanh chóng nhất.


XE NÂNG HOÀNG THANH

Địa chỉ 1: 22/4A Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ 2: Đ Mỹ Phước - Tân Vạn, Bình Chuẩn, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0936.916.111 - 0974.142.395 (Mr.Thanh)

Email: xenanghoangthanh@gmail.com

Website: xenangxecauhoangthanh.com


Tìm kiếm có liên quan:

     Xe nâng Bình Dương
     Cho thuê xe nâng
     Thuê xe nâng Thuận An Bình Dương
     Thuê xe nâng Bình Dương
     Thuê xe nâng điện tại Bình Dương
     Cho thuê xe nâng tại Bến Cát Bình Dương

Dịch vụ khác

Công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe nâng là giải pháp hợp lý nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp, khi có nhu cầu nâng cẩu hàng hóa ngắn...

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Tại Long An Giá Rẻ

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ di dời kho xưởng giá tốt trên địa bàn Long An với chất lượng bảo đảm? Hãy...

Hoàng Thanh - Công ty chuyên cho thuê xe nâng tại Bình Phước

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Phước đang được nhiều khách hàng tin chọn. Vậy bạn đã biết gì về dịch...

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng ở Bà Rịa số 1 hiện nay

Việc dùng sức người để vận chuyển vừa bất khả thi vừa dễ gây nguy hiểm. Thế nên một trong những dịch vụ được...

Bạn đã biết đơn vị cho thuê xe nâng theo giờ tại Đồng Nai giá rẻ chưa?

Thuê xe nâng theo giờ tại Đồng Nai là dịch vụ hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy loại mô hình này là...

Dịch vụ cho thuê xe nâng Vũng Tàu uy tín và chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe nâng Vũng Tàu hiện nay đang được ưa chuộng. Dịch vụ cho giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí...

Đến ngay địa chỉ thuê xe nâng tại Long An được yêu thích nhất hiện nay

Dịch vụ thuê xe nâng tại Long An của Hoàng Thanh luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Giúp quá trình chở...

Bạn cần thuê xe nâng tại TPHCM? - Đến Hoàng Thanh ngay

Với những ưu điểm đó, bạn cần thuê xe nâng tại TPHCM nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín? Đừng lo lắng, hãy tham khảo...

Đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng hàng Tây Ninh uy tín nhất?

Thiết bị đang được rất nhiều các cơ sở sản xuất lựa chọn trong thời gian gần đây. Do đó, rất nhiều đơn vị cho...

Có nên lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ ở Bình Phước không?

Được sử dụng cho nhiều hoạt động kho bãi và các mục đích khác, xe nâng ngày càng trở nên thiết yếu đối với các công...

PHONE
SMS
MAP
XE NÂNG HOÀNG THANH